Thanh Profile uPVC màu và vân gỗ của DAG chinh phục người Việt

(Xây dựng) – Khi nguyên liệu sản xuất cửa trước đây dùng vật liệu là gỗ hay nhôm kéo theo hệ lụy ảnh hưởng đến nguồn tài nguyên môi trường, chất lượng sản phẩm bị hạn chế thì người tiêu dùng dành sự quan tâm những vật liệu mới.

Bước đột phá của thị trường khi Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) cho ra đời thanh Profile uPVC màu và vân gỗ đã làm thay đổi cách nhìn mới cho thị trường Việt Nam trước đây chỉ dùng đến thanh Proflie uPVC màu trắng.

Tiêu chí để lựa chọn thanh Profile uPVC màu và vân gỗ:

Xét trên tất cả tiêu chí đánh giá để lựa chọn một thanh Profile màu và vân gỗ đó là thương hiệu. Một thanh Profile uPVC màu và vân gỗ được đánh giá là chất lượng khi mang trên mình một Thương hiệu uy tín trên thị trường. Thương hiệu đó đảm bảo về: độ tuổi, độ phổ biến. Độ tuổi: tức là số năm thương hiệu của loại thanh nhựa này có mặt trên thị trường. Độ tuổi càng lớn càng chứng tỏ độ uy tín của thương hiệu. Cùng đó, những thanh nhựa càng được sử dụng nhiều và phổ biến thì càng được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành phù hợp. Độ phổ biến càng cao thì rất tiện lợi cho việc thay thế khi có tình trạng hư hỏng xảy ra.

Rất nhiều khách hàng không chú ý đến nhãn hiệu của thanh nhựa nhưng đó lại chính là yếu tố đảm bảo mức độ uy tín và nó còn ảnh hưởng đến giá thành khi thực tế nhiều nhãn hiệu đánh lừa người tiêu dùng bằng chất lượng kém lại sử dụng để giảm giá thành.

Nhắc đến thanh Profile uPVC màu và vân gỗ là nói đến Thương hiệu SHIDE của DAG

Sản phẩm của DAG chinh phục người Việt

Được người tiêu dùng dành sự quan tâm và lựa chọn trên thị trường, thanh Profile uPVC màu và vân gỗ mang thương hiệu SHIDE của Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã chinh phục người Việt. DAG có nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC đầu tư quy mô và hiện đại nhất Đông Nam Á trong ngành nhựa xây dựng. Đồng thời DAG là đơn vị duy nhất đã nghiên cứu đưa công nghệ 4.0 mới nhất trên thế giới áp dụng tại Việt Nam bằng việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại với phòng thí nghiệm trị giá hàng chục triệu USD cho ra đời dòng sản phẩm thanh Profile uPVC màu và vân gỗ với những tính năng ưu Việt sau:

Vật liệu xanh: Thanh Profile uPVC màu và vân gỗ thương hiệu SHIDE của DAG được sản xuất theo tiêu chuẩn “Greenline” là hệ thống tiêu chuẩn cho các chất ổn định không có chì nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

Công nghệ hiện đại: Thanh Profile uPVC màu và vân gỗ thương hiệu SHIDE của DAG được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, theo tiêu chuẩn châu Âu, có tính tự động hoá cao, luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

Đặc biệt tạo vân gỗ 3D trên bề mặt: Với công nghệ đùn hỗn hợp giữa uPVC & ASA: Bề mặt thanh Profile uPVC màu và vân gỗ của DAG có độ bền cao tránh trầy xước, độ bền màu cao làm cho sản phẩm luôn mới theo thời gian; Chống ăn mòn và chịu đựng được môi trường khắc nghiệt.

Chống cháy: Đây được coi là thế mạnh cửa gỗ truyền thống khó có thể theo kịp. Thanh Profile uPVC màu và vân gỗ là loại nhựa chịu nhiệt cao, không bắt lửa và có khả năng chống cháy tới 1000 độ C. Thời gian chịu đựng được nhiệt nóng chảy trong vòng 30 phút.

Độ bền cao: Sản phẩm với độ bền cao so với vật liệu truyền thống, chống lão hóa, không bị biến dạng theo thời gian, không cong vênh, mối mọt và có độ kín khít, không xảy ra tình trạng hoen gỉ, mục ruỗng, mối mọt.…

Tính thẩm mỹ cao: thanh Profile uPVC màu và vân gỗ thương hiệu SHIDE của DAG đảm bảo màu sắc đa dạng như gỗ thật, được liên kết, cho phép thực hiện hóa thành những bộ cửa đa dạng với kích thước kiểu dáng phù hợp với mọi kiến trúc, từ tòa nhà văn phòng đến khách sạn hay biệt thự. Với những đặc điểm phù hợp với khí hậu cũng như xu hướng kiến trúc con người thanh Profile uPVC màu và vân gỗ hoàn toàn có thể thay thế cửa gỗ tự nhiên mang lại sự tinh tế đặc biệt.

Như vậy, trong những tiêu chí lựa chọn thanh Profile uPVC màu và vân gỗ thì việc lựa chọn Thương hiệu của sản phẩm nắm giữ vai trò quyết định. Thương hiệu của sản phẩm bao gồm tất cả những tiêu chí cơ bản để lựa chọn một thanh Profile uPVC màu và vân gỗ tốt nhất. Thanh Profile uPVC màu và vân gỗ mang thương hiệu SHIDE của DAG đã tạo nên bước đột phá cho thị trường khi thương hiệu đã hoàn toàn chinh phục người Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button